Menu Đóng

Lân Nhã “sinh ra để hát tình ca” nhưng 10 năm mới có 1 album

Lân Nhã sinh ra để hát tình ca nhưng 10 năm mới có 1 album - Ảnh 1.

Sau 10 năm theo đuổi nghề, Lân Nhã mới chính thức có album đầu tiên

Lân Nhã tung ra sản phẩm khá thường xuyên, cũng từng thực hiện nhiều liveshow lớn nhỏ, trong đó có liveshow hoành tráng “Chẳng phải tình cờ” cùng với Uyên Linh. Trước đây, Lân Nhã chỉ phát hành single, MV hoặc album online. Vì vậy, album lần này rất quan trọng với anh.

Album “Nhã” đánh dấu 10 năm theo đuổi nghiệp hát của Lân Nhã. Ngoài ra, anh còn thực hiện liveshow tại Đà Lạt vào đầu tháng 12 để quảng bá các ca khúc nằm trong album này.

Lân Nhã sinh ra để hát tình ca nhưng 10 năm mới có 1 album - Ảnh 2.

Lân Nhã sở hữu rất nhiều bản hit bởi ưu thế “sinh ra để hát tình ca”

Lân Nhã đam mê ca hát từ nhỏ nhưng gia đình không định hướng cho anh đi theo nghệ thuât. Sau khi Lân Nhã tốt nghiệp, đi làm 1 năm, mẹ anh mới đăng ký cho con trai tham gia cuộc thi Giọng hát hay Hội quán Hội Ngộ năm 2008.

Giải nhất cuộc thi đã giúp Lân Nhã quay lại sống đúng với đam mê của mình. Lân Nhã được khán giả nhớ tới khi lọt vào top 4 Vietnam Idol 2010 và chính thức bước vào con đường âm nhạc từ đó đến nay.

Không theo đuổi dòng nhạc trẻ thịnh hành nhưng tên tuổi của Lân Nhã ngày càng được khán giả yêu mến. Giới chuyên môn nhận xét với những ai tìm kiếm một giọng ca trầm ấm, giàu cảm xúc, không lên gân, không phô diễn kỹ thuật, hát một bản nhạc tình như là trò chuyện với cuộc tình của mình, người “sinh ra để hát tình ca”… thì đó không ai khác chính là Lân Nhã.

Lân Nhã sinh ra để hát tình ca nhưng 10 năm mới có 1 album - Ảnh 3.
Lân Nhã sinh ra để hát tình ca nhưng 10 năm mới có 1 album - Ảnh 4.
Lân Nhã sinh ra để hát tình ca nhưng 10 năm mới có 1 album - Ảnh 5.
Lân Nhã sinh ra để hát tình ca nhưng 10 năm mới có 1 album - Ảnh 6.

Không được gia đình ủng hộ từ đầu nhưng ca hát vốn là nghiệp của Lân Nhã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *